400 thương hiệu của chúng tôi khắp thế giới đang thực hiện sứ mệnh toàn cầu tạo nhiều tốt đẹp. Đó là mục tiêu, và là một phần công việc kinh doanh trong hơn một trăm năm qua. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm, cùng nhau, chúng ta sẽ đưa cuộc sống bền vững phổ biến hơn.

Chúng tôi luôn tiên phong, đổi mới và tạo dựng tương lai trong hơn 120 năm qua, và vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này. Chúng tôi hoạch định nhằm thực hiện mục tiêu một cách bền vững.

Cũng như muốn tạo ra điều tốt đẹp hơn cho hành tinh và xã hội, hạn chế các tổn hại. Mong muốn hành động để giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường, thế giới đối mặt. Và muốn cải thiện cuộc sống mọi người bằng sản phẩm của mình. Tại Việt Nam, dầu gội của Unilever là nhãn hiệu bán chạy, cho người tiêu dùng mái tóc sạch gàu, mềm mượt, tự tin mỗi ngày.

Tại đây chúng tôi giới thiệu sản phẩm Shampoo Unilever có mặt tại thị trường các loại dầu gội Unilever. Dầu gội tốt giàu vitamin, khoáng chất bảo vệ tóc hư tổn giá tốt nhất tại thị trường. Hãy liên hệ để có thể gặp các nhà tư vấn sản phẩm phù hợp hãy chọn contact!