Hoa Hương Thảo thành lập vào ngày 16/9/2022

Chăm sóc tóc là một phần không thể thiếu của chị em phụ nữ. Chính vì thế Hoa Hương Thảo ra đời, là nơi chuyên bán các sản phẩm dầu gội thuộc nhãn hiệu Unilever. Từ phái nam đến phái nữa, HT luôn có các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng khách hàng luôn là giá trị cốt lõi mà chúng mình hướng tới.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như voucher giảm giá, ưu đãi, quà tặng nhân dịp đặc biệt,…

Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng đến là cái cô gái yêu thích việc chăm sóc tóc, làm đẹp cho mái tóc tóc của mình.

Phong cách mà chúng tôi hướng đến là sự tự tin, trẻ trung, thoải mái, nâng tầm vẻ đẹp mái tóc cho phái nữ lẫn phái nam. gIúp mọi người tự tin dám thể hiện mình.

Được thành lập bởi 3 thành viên

Nguyễn Thanh Ngân

Nguyễn Lữ Ngọc Trâm

Trần Ngọc Bích Chân

10 cách chăm sóc tóc đơn giản tại nhà

Một mái tóc khỏe, bồng bềnh bóng mượt luôn là điều mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, ngày nay, việc lạm dụng nhiều loại mỹ phẩm dành cho tóc. Cũng như sự thay đổi không tốt từ môi trường. Dễ làm cho tóc thường bị khô rối, chẻ ngọn, bóng nhờn hay bết dính dầu. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức thu hút của khuôn mặt và cả ngoại hình tổng thể của bạn.

Vì vậy, chăm sóc tóc là việc bạn cần phải đầu tư cả về thời gian và công sức. Không khác gì dưỡng da, tẩy trang vùng da mặt.

Để khắc phục tình trạng này hãy cùng thay đổi một số thói quen hàng ngày. Giúp nhanh chóng lấy lại vẻ óng ả và suôn mượt cho mái tóc nhé.

TRANG WEB CHỈ MANG TÍNH BÀI TẬP